Cơ quan LĐLĐ tỉnh: Tọa đàm kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày 20.10, cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và kỷ niệm 11 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2020). Dự buổi tọa đàm có đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch, các đồng chí trong Thường trực cùng toàn thể cán bộ, công chức, lao động cơ quan LĐLĐ tỉnh.

Các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng các chị em.

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 91 năm xây dựng và phát triển của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phạm Tiến Nam phát biểu chúc mừng các chị em.

Phát huy truyền thống vẽ vang của Phụ nữ Việt Nam, thời gian qua động nữ cán bộ, công chức, lao động cơ quan LĐLĐ tỉnh đã có nhiều đổi mới, năng động, sáng tạo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng ra đình hạnh phúc” được thực hiện có hiệu quả; 100% gia đình nữ CB, CC, LĐ cơ quan đều đạt gia đình văn hóa.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phạm Tiến Nam đã chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của nữ cán bộ trong cơ quan. Ngoài xuất sắc trong công tác quản lý, thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, các chị còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ đảm đang, người con hiếu thảo. Đồng chí Chủ tịch mong rằng trong thời gian tới, nữ cán bộ cơ quan tiếp tục phấn đấu, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

X.P