Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Bố Trạch trao quà hỗ trợ đoàn viên khó khăn

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, vừa qua, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Bố Trạchphát động chương trình tương thân tương ái, hỗ trợ cho 3 gia đình đoàn viên trung tâm có người thân mắc bệnh hiểm nghèo.

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Bố Trạch đã đến thăm và trao quà cho gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Hồng, Nguyễn Thị Vân, Nguyễn Thị Hiền có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 13.800.000đ chia đều cho ba gia đình, mỗi gia đình được hỗ trợ 4.600.000đ. Được biết, đây là toàn bộ số tiền do đoàn viên công đoàn cơ sở Trung tâm vận động đóng góp nhằm chia sẻ, động viên các đoàn viên công đoàn có thêm nghị lực, vững tin trong cuộc sống.

Thay mặt gia đình, các đoàn viên vô cùng xúc động và bày tỏ sự biết ơn chân thành trước sự quan tâm, giúp đỡ của công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện Bố Trạch và tập thể cán bộ CCVC trong đơn vị.

Lê Hồng