Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình lần thứ 13
Ngày 14.4, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 13 (khóa XVIII). Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, UBKT LĐLĐ tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo việc xây dựng dự thảo (lần 3) Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh Quảng Bình khóa XVIII, nhiệm kỳ 2018-2023 trình Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023 -2028; báo cáo Tờ trình của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh về phân bổ đại biểu dự Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023 -2028.

Đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh điều hành hội nghị.

Hội nghị cũng đã được nghe nhiều ý kiến phát hiểu tham gia vào báo cáo chính trị, đa số đại biểu nhất trí với bố cục và các nội dung đã được nêu trong bản dự thảo báo cáo chính trị, đồng thời nhấn mạnh và góp ý vào chủ đề đại hội và các nhiệm vụ trọng tâm, đột phá trong nhiệm kỳ tới.

Thông qua các ý kiến phát biểu đóng góp vào dự thảo báo cáo chính trị, Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh giao tổ giúp việc Tiểu ban Nội dung tiếp thu các ý kiến tham gia góp ý của các đồng chí tham dự hội nghị, hoàn thiện báo cáo chính trị của Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh Quảng Bình khóa XVIII, nhiệm kỳ 2018-2023. Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh giao Tiểu ban Nhân sự tiếp thu các ý kiến tham gia góp ý, hoàn thiện Đề án phân bổ đại biểu dự Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Bình lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023 -2028.