Khai mạc giải bóng chuyền truyền thống CNVCLĐ lần thứ XXV
Sáng nay (21.7), Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức khai mạc giải bóng chuyền truyền thống CNVCLĐ lần thứ XXV.

Đồng chí Võ Văn  Tiến, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc.

Dự khai mạc có đồng chí Phạm Tiến Nam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy, TUV - Giám đốc và các đồng chí Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao.

Tham gia giải bóng chuyền năm nay có 16 đội bóng, với gần 200 vận động viên đến từ các công đoàn trực thuộc, các đơn vị Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, trong đó 9 đội bóng nam (được xếp thành 3 bảng), 7 đội bóng chuyền nữ (được xếp thành 2 bảng). Giải được diễn ra trong 3 ngày từ 21 – 23/7 tại sân Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh.

Thông qua giải để cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao trong CNVCLĐ, đánh giá chất lượng phong trào thể dục, thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng ở các cấp công đoàn. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị, các vận động viên tăng cường giao lưu học tập trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao trình độ kỹ, chiến thuật trong thi đấu thể thao, nhất là môn bóng chuyền.

Các đại biểu dự lễ khai mạc giải

Đồng chí Võ Văn Tiến, Phó Chủ tich LĐLĐ tỉnh nhấn mạnh, thời gian qua, cùng với phong trào thi đua lao động sản xuất, công tác, phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong cán bộ, CNVCLĐ đã trở thành nhu cầu thiết yếu, được duy trì thường xuyên và phát triển đều khắp trên địa bàn toàn tỉnh. Giải bóng chuyền truyền thống trong cán bộ, CNVCLĐ được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao sức khoẻ để sản xuất, công tác, làm phong phú thêm đời sống văn hoá, tinh thần của cán bộ, CNVCLĐ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh, của cơ quan, đơn vị.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao cùng nhà tài trợ trao cờ lưu niệm và quà cho các đội bóng tham gia giải

Xuân Hạnh