Công đoàn Viên chức tỉnh: Tổ chức thành công giải bóng đá mini cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022
Sáng nay (17.7), Công đoàn viên chức tỉnh đã tổ chức bế mạc giải bóng đá mini cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022. Dự lễ bế mạc có đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Phi Khanh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các nhà tài trợ giải.

Sau 4 ngày tranh tài (từ ngày 14 - 17/7), với sự quyết tâm cao từ các đội, các vận động viên, giải đã diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi, để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khán giả đến xem và cổ vũ phong trào. Tinh thần thi đấu của các vận động viên trung thực, cao thượng; tổ trong tài làm việc với tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan. Thông qua giải để cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; đánh giá chất lượng phong trào thể dục, thể thao nói chung và môn bóng đá mini nói riêng. Đây cũng là dịp để các đơn vị, các vận động viên tăng cường giao lưu học tập trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao trình độ kỹ, chiến thuật trong thi đấu thể thao, nhất là môn bóng đá mini.

Một pha bóng trong trận chung kết Nữ (giữa Sở Tài nguyên và Môi trường gặp Sở Văn hoá và Thể thao).

Kết quả, đối với bóng đá nam: Giải Nhất thuộc về đội CĐCS Cục Hải quan Quảng Bình; giải nhì CĐCS Sở Kế hoạch và Đầu tư; đồng giải ba thuộc về CĐCS Sở Tài nguyên và Môi trường và CĐCS Toà án nhân dân tỉnh. Về bóng đá nữ: Giải Nhất thuộc về đội CĐCS Sở tài nguyên và Môi trường; giải Nhì thuộc về đội CĐCS Sở Văn hoá và Thể thao, đồng giải ba thuộc về các đội, CĐCS Cục Thống kê, CĐCS Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV xuất sắc và Hoa khôi của giải.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất cho cả Nam và Nữ. Đặc biệt, Ban tổ chức còn trao giải hoa khôi của cho VĐV Lê Thị Việt Trinh, CĐCS Sở Văn Hoá và Thể thao.

Ban tổ chức trao giải cho các đội nữ đạt giải.

Ban tổ chức trao giải cho các đội nam đạt giải.

Xuân Hạnh