Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh thăm hỗ trợ chốt kiểm dịch tại đồn Biên phong Ra Mai

Ngày 14.9, đồng chí Phạm Quang Long, TUV - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đi thăm và trao quà tại chốt kiểm dịch Đồn Biên phòng Ra Mai, xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa.

Đồng chí Thượng tá Phạm Minh Dũng, Trưởng Đồn Biên phòng Ra Mai cho biết, Đồn Biên phòng Ra Mai đóng quân tại xã Trọng Hóa (huyện Minh Hóa), địa bàn còn nhiều khó khăn. Đồn Biên phòng Ra Mai được giao nhiệm vụ quản lý đoạn biên giới dài 26,5km, gồm 6 cột mốc quốc giới. Địa bàn đơn vị được giao phụ trách gồm 2 xã Trọng Hóa (Minh Hóa) và Thanh Hóa (Tuyên Hóa), nơi có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số và giáo dân sinh sống. Hiện tại trong thời điểm bùng phát dịch bệnh Covid - 19 lần thứ hai, từ tháng 7 đến nay, cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng không quản ngại khó khăn, vất vả ngày đêm để triển khai cắm các điểm chốt dịch bệnh, ngăn chặn người dân xâm nhập đường biên trái phép, ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Đồng chí Phạm Quang Long, TUV - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chia sẻ với cán bộ chiến sỹ tại điểm chốt dịch số 2, Đồn Biên phòng Ra Mai

Thấu hiểu được những khó khăn vất vả của các chiến sỹ Biên phòng đang làm nhiệm vụ chốt chặn trong công tác phòng, chống dịch bệnh tại các điểm chốt biên giới, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phạm Quang Long đã trực tiến đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ về cuộc sống và điều kiện sinh hoạt của các chiến sỹ Biên phòng, đồng chí Chủ tịch cũng mong muốn, các chiến sỹ làm nhiệm vụ cố gắng vượt qua khó khăn, thời tiết, điều kiện sinh hoạt nơi vùng biên giới để để haojfn thành tốt nhiệm vụ được giao phó, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh, góp phần củng cố thế trận biên phòng toàn dân, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Nhân dịp đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao số tiền 10 triệu đồng và phần quà hỗ trợ động viên các chiến sỹ làm nhiệm vụ tại điểm chốt dịch số 2, thuộc Đồn Biên phòng Ra Mai.

Đồng chí Phạm Quang Long, TUV - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ các chiến sỹ làm nhiệm vụ tại điểm chốt dịch

X.H