LĐLĐ huyện Quảng Ninh: Tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10, LĐLĐ huyện Quảng Ninh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam 20/10, giao lưu nữ công của ba khối: Công đoàn cơ quan Huyện ủy, Chính quyền quyền, Mặt trận - Đoàn thể. Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Xuân Toàn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Ban nữ công LĐLĐ tỉnh. Phía huyện có đồng chí Phan Mạnh Hùng – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Ngô Hồng Quân - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Trung Đông - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành cấp huyện.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được ôn lại lịch sử truyền thống của Hội Phụ nữ Việt Nam qua 87 năm xây dựng và trưởng thành, truyền thống Phụ nữ huyện Quảng Ninh, đặc biệt là những đóng góp to lớn của Phụ nữ huyện nhà vào quá trình xây dựng và phát triển của huyện trong thời kỳ CNH - HĐH đất nước. Đồng thời khẳng định vị thế của người phụ nữ Việt Nam Nam trên các lĩnh vực công tác và các mặt của đời sống xã hội, luôn là ngọn lửa ấm trong mỗi gia đình.

Đồng chí Nguyễn Xuân Toàn - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Phan Mạnh Hùng - TUV - Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng, đồng thời tiếp tục khẳng định đề cao vai trò, vị thế của người của người Phụ nữ Việt Nam trong chiều dài lịch sử đất nước và những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ huyện nhà vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện trong những năm qua. Đồng thời cũng mong các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy sáng tạo để tiếp tục cống hiến cho quê hương đất nước. Luôn là điểm tựa vững chắc - là những người “Giữ lửa trong mỗi gia đình”.

Hồng Quảng