LĐLĐ tỉnh: Thăm, chúc mừng ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng 16/10
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2023), sáng 16.10, đồng chí Phan Thanh Lân - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức UBKT Tỉnh ủy.

Đồng chí Phan Thanh Lân - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng.

Tại buổi đến thăm, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phan Thanh Lân đã cảm ơn sự quan tâm của UBKT Tỉnh ủy trong thời gian qua đã luôn giành sự giúp đỡ Liên đoàn Lao động tỉnh trong mọi hoạt động, đồng chí Phó Chủ tịch cũng mong muốn thời gian tới UBKT Tỉnh ủy tiếp tục quan tâm, giúp đỡ về hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ để hoạt động công đoàn tỉnh nhà ngày càng được nâng cao chất lượng, xứng đáng là lực lượng tiên phong đi đầu trong sự nghiệp CNH - HĐH, xây dựng quê hương Quảng Bình ngày càng phát triển.

Đồng chí Lê Văn Bảo, UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã cảm ơn lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã quan tâm và chúc mừng tập thể UBKT Tỉnh ủy nhân ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng và hứa là tạo điều kiện giúp đỡ về lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ để hoạt động công đoàn Quảng Bình ngày càng vững mạnh.

X.H