Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thủy trao quà cho học sinh khó khăn trong dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Sáng nay (5/9), hòa trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, Lãnh đạo  LĐLĐ huyện Lệ Thủy đã đến thăm khai giảng năm học mới tại trường PTDT bán trú TH và THCS Ngân Thủy.

Đồng chí Đỗ Thị Lường - Chủ tịch LĐLĐ huyện Lệ Thủy trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ, Chủ tịch LĐLĐ huyện Lệ Thủy Đỗ Thị Lường đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất mừng năm học mới 2017-2018 đến 274 học sinh là con em bà con dân tộc Bru Vân Kiều và 38 cán bộ giáo viên của nhà trường. Nhân dịp này, Liên Đoàn Lao động huyện đã tặng quà cho tập thể sư phạm nhà trường, hỗ trợ 2 suất học bổng cho Quỹ "Tiếp sức đến trường, vì học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học" và trao tặng 45 chiếc cặp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Có thể nói rằng hoạt động thăm và tặng quà nhân dịp năm học mới có ý nghĩa rất lớn, thể hiện vai trò của tổ chức công đoàn trong công tác chăm lo đến đội ngũ giáo viên và các em học sinh vùng cao, đặc biệt khó khăn. Mặc dù những món quà tuy không lớn nhưng là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với tập thể cán bộ giáo viên trường  PTDT bán trú TH và THCS Ngân Thủy để nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018, các em có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập.

Đỗ Thị Lường