Liên đoàn Lao động huyện Minh Hóa: Triển khai nhiệm vụ hoạt động công đoàn 6 tháng cuối năm 2017.

Vừa qua,  Liên đoàn Lao động huyện Minh Hóa tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dvà chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Xuân Thạch - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Đinh Thị Thanh Huyền - UVBTV, Trưởng ban Dân vận huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thạch - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo

Hội nghị thông qua báo cáo kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ sáu tháng cuối năm. 6 tháng đầu năm 2017, phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn huyện Minh Hóa đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động được quan tâm, từ nguồn hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện đã trao 70 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn carnhkhos khăn với tổng số tiền 35 triệu đồng, CTTNHH Diến Hồng hỗ trợ 3 triệu đồng, mỗi suất 500.000 đồng; Công đoàn ngành cùng CĐCS trường học quản lý, sử dụng tốt quỹ tình thương đồng nghiệp, đã thăm hỏi, động vên kịp thời cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau với 1.137 lượt đoàn viên, tổng số tiền 319,7 triệu đồng; hỗ trợ đột xuất cho đoàn viên qua đời, đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo qua 3 đợt với tổng số tiền trên 40 triệu đồng. Hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” cho 4 đoàn viên với tổng số tiền 80 triệu đồng. Vận động thu quỹ “Mái ấm công đoàn” 35 triệu đồng.

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Thạch - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đinh Thị Thanh Huyền - UVBTV, Trưởng ban Dân vận huyện ủy đã nghi nhận, biểu dương những kết quả hoạt động công đoàn huyện trong 6 tháng đầu năm, đồng thời chỉ ra một số tồn tại, hạn chế đề nghị khắc phục trong 6 tháng cuối năm 2017.