Liên đoàn Lao động huyện Minh Hóa chăm lo cho đoàn viên nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Nhằm thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên Công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Minh Hóa tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương”. Tham dự tại Chương trình có đồng chí Đinh Duy Luân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đồng chí Đinh Thị Thanh Huyền- UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Đinh Văn Lĩnh- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Với phương châm: “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”, hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021 được tiến hành ở tất cả các cấp công đoàn từ huyện đến cơ sở đảm bảo tiết kiệm, thiết thực, hiệu quả và tạo sự lan tỏa rộng rãi.

Tại Chương trình Liên đoàn Lao động huyện đã trao 128 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được trích từ nguồn kinh phí của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình và Liên đoàn Lao động huyện. Trong đó, 63 suất quà cho 63 cô nuôi bị ảnh hưởng dịch bệnh covid-19, 65 suất quà cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; trao biển tượng trưng cho 04 công đoàn cơ sở có 07 đoàn viên được Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ xây dựng, sữa chữa nhà mái ấm công đoàn. Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức thăm công nhân lao động tại Ban quản lý các công trình công cộng huyện với số tiền 1 triệu đồng.

Tham dự tại Chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” đồng chí Đinh Duy Luân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá: Chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” đươc thực hiện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về cả vật chất và tinh thần giúp đoàn viên có điều kiện đón Tết, vui xuân đầm ấm bên gia đình.

Một số hình ảnh trao quà hỗ trợ người lao động khó khăn tại chương trình