Liên đoàn Lao động huyện Minh Hóa trao hỗ trợ nhà mái ấm Công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Vừa qua, Thường trực Liên đoàn Lao động huyện Minh Hóa đã tổ chức trao hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Trương Thị Thu Hoài - Nhân viên thư viện thiết bị Trường TH&THCS số 1 Trọng Hóa, trị giá 30 triệu đồng.

Chị Trương Thị Thu Hoài  có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, chồng không có việc làm, hai con nhỏ đang tuổi ăn học, mọi chi phí trang trãi trong gia đình đều phụ thuộc vào đồng lương của chị. Căn nhà cũ của gia đình rất tạm bợ, đã xuống cấp nhiều năm nhưng chưa có điều kiện làm nhà mới. Cùng với số tiền được hỗ trợ từ Quỹ xã hội công đoàn, gia đình đã tiết kiệm, vay mượn thêm để xây dựng được ngôi nhà khang trang, giúp gia đình yên tâm sinh sống.

Tại buổi trao quà hỗ trợ đồng chí Lê Minh Toàn, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Minh Hóa đã thăm hỏi, chia sẽ, động viên gia đình cố gắng ổn định cuộc sống, đồng thời cũng mong muốn đoàn viên Trương Thị Thu Hoài an tâm công tác, phấn đấu hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ và tích cực tham gia vào các hoạt động do công đoàn cơ sở phát động.

Đồng chí Lê Minh Toàn - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện  trao quà hỗ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn

Nguyệt Nga