Liên đoàn Lao động huyện Minh Hóa trao quà cho các gia đình đoàn viên bị thiệt hại do bão số 10.

Ngày 31/10/2017, Thường trực Liên đoàn Lao động huyện Minh Hóa đã  trao số tiền hỗ trợ 27.000.000 triệu đồng cho các gia đình đoàn viên, lao động bị thiệt hại do bão số 10 gây ra.

Bão số 10 vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản của nhân dân huyện Minh Hóa, trong đó nhiều đoàn viên bị thiệt hại nặng nề. Trước tình hình đó, LĐLĐ huyện đã kịp thời rà soát và trực tiếp đi trao 19 suất quà cho các gia đình bị thiệt hại (trong đó 16 suất mỗi suất 1 triệu, 3 suất mỗi suất 2 triệu, 1 suất 5 triệu). Tại các điểm đến thăm, ông Đinh Quang Sự - Chủ tịch và các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ huyện đã bày tỏ sự cảm thông và chia sẽ trước những thiệt hại mà các gia đình đoàn viên phải gánh chịu, đồng thời động viên các gia đình tiếp tục khắc phục những khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà

Lê Minh Toàn