Liên đoàn Lao động thành phố Đồng Hới hỗ trợ các hộ nghèo xây dựng nhà ở

Vừa qua,  Liên đoàn Lao động thành phố Đồng Hới tổ chức lễ khởi công và hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo trên địa bàn.

Đồng chí Trương Thanh Bình - Chủ tịch LĐLĐ TP Đồng Hới (đầu tiên bên trái) trao tiền hỗ trợ gia đình ông Ngô Văn Út ở thôn Thuận Phước, xã Thuận Đức

Các gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà ở trong đợt này gồm ông Ngô Văn Út ở thôn Thuận Phước, xã Thuận Đức và bà Đào Thị Toan ở thôn Trung Nghĩa 6, xã Nghĩa Ninh, mỗi gia đình 30 triệu đồng. Đây là số tiền được vận động đóng góp từ cán bộ, CNVCLĐ Liên đoàn Lao động thành phố Đồng Hới và các nguồn hỗ trợ từ các tổ chức chính trị xã hội trong thành phố Đồng Hới để hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà ở trên địa bàn thành phố.

Thanh Liễu