Liên đoàn Lao động tỉnh: Công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 10.11, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Tiến Nam, Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực, trưởng các ban và chuyên viên cơ quan LĐLĐ tỉnh.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phạm Tiến Nam chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm, điều động.

Trước đó, ngày 17.10, Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh lần thứ 11 đã tiến hành bầu cử các chức danh. Kết quả, đồng chí Lương Phú Cường - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh được bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phạm Tiến Nam trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm, điều động.

Quyết định bổ nhiệm các chức danh bao gồm: Quyết định số 5515/QĐ-TLĐ ngày 25/10/2022 của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam về việc công nhận kết quả chức danh Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình khóa XVIII, nhiệm kỳ 2018 -  2023 đối với đồng chí Phan Thanh Lân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban CSPL&QHLĐ; Quyết định số 782/QĐ-LĐLĐ ngày 08/11/2022 của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh về việc điều động đồng chí Lương Phú Cường, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế đến nhận công tác, bổ nhiệm làm Trưởng Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động LĐLĐ tỉnh; Quyết định số 783/QĐ-LĐLĐ ngày 08/11/2022 của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh về việc điều động đồng chí Từ Ngọc Thịnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh đến công tác tại Công đoàn Khu Kinh tế, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức danh Chủ tịch Công đoàn Khu Kinh tế khóa I, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định về công tác cán bộ Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao sự nổ lực và những thành tích đóng góp cho tổ chức công đoàn của các đồng chí Phan Thanh Lân, đồng chí Lương Phú Cường và đồng chí Từ Ngọc Thịnh trong thời gian qua. Đồng chí Chủ tịch cũng lưu ý, trên cương vị mới các đồng chí cần tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm của mình, luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phan Thanh Lân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, điều động phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, tân Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phan Thanh Lân trân trọng cảm ơn các đồng chí trong Đảng đoàn, Thường trực, Ban Thường vụ, Ban chấp hành và toàn thể cán bộ công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu trong công tác của mình để được điều động, bổ nhiệm. Đồng thời, hứa và khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Xuân Hạnh