Liên đoàn Lao động tỉnh: Hỗ trợ 30 triệu đồng phục vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19

Đồng chí Phạm Quang Long, TUV - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết, ngay từ khi Chính phủ công bố dịch trên toàn quốc, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã kịp thời chỉ đạo các cấp công đoàn trong tỉnh tăng cường công tác tuyên truyền trong cán bộ, CNVCLĐ để đối phó với sự lây lan nguy hiểm của dịch bệnh.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao hỗ trợ tại điểm cách ly Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh

Các CĐCS đã có nhiều hoạt động tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh, đặc biệt tổ chức quyên góp các loại nhu yếu phẩm, bao gồm mỳ tôm, rau, gạo, cá... và hỗ trợ bằng tiền mặt. Những hoạt động này đã góp thêm sức mạnh cho cán bộ, chiến sỹ và người dân tại các điểm cách ly để cùng nhau đoàn kết trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Để tiếp tục góp thêm sức mạnh trong công tác chống dịch, ngày 8.4, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã đi thăm và trao tiền hỗ trợ 30 triệu đồng tại các điểm cách ly Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Trung tâm huấn luyện Công an tỉnh, mỗi điểm 10 triệu đồng.

Tại các điểm đến thăm và trao tiền hỗ trợ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phạm Quang Long ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẽ với cán bộ, chiến sỹ và lực lượng y tế đang thực hiện nhiệm vụ cao cả với mong muốn sự hy sinh của các anh, các chị sẽ là niềm vui, niềm hạnh phúc của mỗi người dân khi chúng ta đồng sức, đồng lòng đầy lùi dịch bệnh Covid-19 trong thời gian ngắn nhất.

Trước đó LĐLĐ tỉnh cũng đã trao hỗ trợ 30 triệu đồng tại UBMTTQVN tỉnh và Sở y tế và bệnh viện Việt Nam Cu Ba - Đồng Hới mỗi đơn vị 10 triệu đồng.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao hỗ trợ tại điểm cách ly Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao hỗ trợ tại điểm cách ly Trung tâm huấn luyện Công an tỉnh

Xuân Hạnh