Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho các cháu mẫu giáo nhân Tết Trung thu
Ngày 9.9, các đồng chí trong Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã đi thăm và trao quà cho các cháu tại trường Mầm non Lệ Ninh là con em người lao động trên địa bàn nhân dịp Tết Trung thu.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà cho các cháu trường Mầm non Công ty Cổ phần Lệ Ninh.

Đến thăm và trao quà cho các cháu học sinh Trường Mầm non Công ty Cổ phần Lệ Ninh tại thôn Quyết Tiến, thị trấn Lệ Ninh, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình đã trao tặng các đồ dùng cần thiết cho việc học tập của các cháu.

Đồng chí Phạm Quang Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cho biết, các cấp Công đoàn trong tỉnh luôn quan tâm đến việc làm, đời sống của cán bộ, công nhân viên chức lao động trên địa bàn.

Trường Mầm non Công ty Cổ phần Lệ Ninh là một ngôi trường rất đặc biệt, 100% các cháu học sinh nơi đây là con của cán bộ, công nhân lao động của Công ty Cổ phần Lệ Ninh.

Chủ tịch LĐLĐ Phạm Quang Long trao quà cho các cháu là con của CNVCLĐ Cty CP Lệ Ninh.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Nga - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trường mang tính đặc thù bởi những công nhân lao động nơi đây phải đi làm vào lúc nửa đêm và rạng sáng, vì vậy nhà trường phải đón các cháu vào thời gian trên để giúp các công nhân lao động yên tâm công tác. Hiện trường có 3 điểm trường với hơn 60 cháu đang theo học, là con của hơn 500 công nhân viên chức lao động của công ty.

Đồng chí Nguyễn Xuân Toàn - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình cho biết, số tiền hỗ trợ, trao quà dịp này được trích từ nguỗn Quỹ Xã hội của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình. Đây là tấm lòng của tổ chức Công đoàn gửi đến gia đình và người lao động đang còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn, giúp người lao động yên tâm công tác. Nhân dịp này, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình cũng đến thăm và trao quà cho các học sinh tại Trường Khuyết tật huyện Quảng Trạch.