Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, chúc mừng ngày truyền thống công tác tuyên giáo của Đảng
Sáng ngày 30/7/2020, đồng chí Phạm Quang Long – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, cùng các đồng chí trong Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Thay mặt lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Phạm Quang Long gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng thời khẳng định những đóng góp của Ban Tuyên giáo, đã góp phần quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Trong thời gian tới, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đối với phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn, đặc biệt là việc định hướng và tuyên truyền các chủ trương, quan điểm và chính sách của Đảng, công tác giáo dục lịch sử, truyền thống; công tác lý luận chính trị, tư tưởng; chỉ đạo thực hiện Chị thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; việc chủ động định hướng dư luận xã hội và công tác đấu tranh, phản bác các luận điệu, quan điểm sai trái, thù địch.... để tổ chức Công đoàn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Trần Lâm