Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy năm 2019

Ngày 26.11, Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã phối hợp với Phòng cảnh sát Công an PCCC tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2019.

Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC phổ biến các kiến thức cơ bản về PCCC tại cơ quan.

Tham dự tập huấn bao gồm toàn thể cán bộ công chức, viên chức cơ quan LĐLĐ tỉnh. Tại buổi tập huấn, toàn thể cán bộ đã được cung cấp các kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ, một số biện pháp phòng cháy chữa cháy thông dụng và sử dụng phương tiện chữa cháy tại cơ quan, cách xử lý khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, cứu nạn, cứu hộ...

Sau buổi học lý thuyết, dưới sự giúp đỡ của đã được thực hành cách sử dụng vòi chữa cháy, bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy, cách thức xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình chữa cháy.

Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC hướng dẫn cách sử dụng bình bột và bình khí CO2.

Thực hành dập tắt đám cháy.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC nhận xét kết quả diễn tập.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đánh giá công tác phối hợp diễn tập PCCC.

Xuân Hạnh