Tập huấn về bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu
Ngày 23.12, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu cho công nhân lao động tại công ty TNHH S&D Quảng Bình. Đồng chí Võ Văn Tiến - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến dự và chỉ đạo.

Đồng chí Phan Xuân Hào - Chi Cục trưởng Chi cục BVMT, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh phổ biến các nội dung tại hội nghị.

Hội nghị đã được quán triển một số nội dung cơ bản về môi trường hiện nay; tổng quan môi trường tỉnh Quảng Bình; các quy định về lĩnh vực môi trường; công tác ứng phó với biến đổi khí hậu; các biện pháp để bảo vệ môi trường biển và hải đảo, môi trường nước, đất và không khí; bảo vệ môi trường trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ, quản lý chất thải...

Thông qua hội nghị tập huấn này để tập trung phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật lĩnh vực tài nguyên và môi trường; nâng cao nhận thức cho người lao động, đặc biệt các doanh nghiệp trong công tác bảo vệ tài nguyên và môi trường, đảm bảo bền vững trong phát triển kinh tế - xã hội là rất quan trọng.

Đông đảo công nhân lao động tham gia lớp tập huấn

X.H