Liên đoàn Lao động thành phố Đà Năng: Trao hỗ trợ khắc phục lũ lụt

Ngày 13/11. Đồng chí Trần Vũ Duy Mẫn – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Đà Nẵng đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẽ với đoàn viên, người lao động bị thiệt hại do lũ lụt gây ra tại Quảng Bình

Nhân dịp nay, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nằng đã trao số tiền 100 triệu đồng và 10.000 quyển vỡ học sinh hỗ trợ đoàn viên, người lao động và học sinh tỉnh Quảng Bình khắc phục hậu quả lũ lụt. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng đã chia sẽ với những khó khăn, mất mát của người dân và đoàn viên, người lao động tỉnh Quảng Bình trong đợt lũ lụt vừa qua; đồng chí mong muốn thông qua Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ phân bổ và kịp thời hỗ trợ đến đoàn viên, người lao động và các cháu học sinh trong thời gian sớm nhất.

Thay mặt Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình, đồng chí Nguyễn Phi Khanh-  Phó Chủ tịch Thường trực đã cảm ơn những hỗ trợ, sẻ chia kịp thời từLiên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng, đồng thời cam kết sẽ trao tận tay, đúng nhu cầu mà những người dân vùng lũ cần.

Trần Lâm