Thường trực LĐLĐ tỉnh thăm, chúc mừng Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống lực lượng Bộ đội Biên phòng Việt Nam (03/03/1959 - 03/03/2024) và 35 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/03/1989 - 03/03/2024), Sáng nay (01.3), đoàn công tác LĐLĐ tỉnh do đồng chí Phan Thanh Lân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình.

Thay mặt LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phan Thanh Lân, Phó Chủ tịch đã gửi tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Bình.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Chủ tịch gửi lời thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng những kết quả mà cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Bình đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, chiến sỹ Biên phòng tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia, xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, đóng góp tích cực hơn nữa trong sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Thay mặt Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đại tá Ngô Minh Điền, Phó chính ủy Bộ đội biên phòng tỉnh trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của LĐLĐ tỉnh dành cho cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng. Đại tá Ngô Minh Điền khẳng định, đơn vị sẽ quyết tâm giữ vững và phát huy truyền thống, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

MT