ĐLĐ tỉnh: Chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3
Sáng ngày 07.3, đồng chí Võ Văn Tiến, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Hội LHPN tỉnh nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08.3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Võ Văn Tiến tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu tại buổi đến thăm, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Võ Văn Tiến đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể chị em Phụ nữ nói chung và nữ cán bộ công chức, lao động của Hội LHPN nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng chí Phó Chủ tịch cũng đã ghi nhận và đánh giá cao các cấp hội phụ nữ Quảng Bình trong thời gian qua, đặc biệt sự phối hợp chặt chẽ giữa Hội LHPN tỉnh và LĐLĐ tỉnh triển khai thực hiện các nội dung theo chương trình phối hợp hàng năm đạt hiệu quả, thiết thực. Tập trung tuyên truyền vận động nữ cán bộ, CNVCLĐ tích cực hưởng ứng, đăng ký thực hiện các phong trào thi đua: “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, "Giỏi việc nước, đảm việc nhà”... thực hiện Cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” theo chỉ đạo của Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Nghị quyết 06b/NQ-TLĐ của Tổng LĐLĐ Việt Nam về công tác phụ nữ trong thời kỳ đẩy mạnh CNH - HĐH đất nước.

Nhân dịp này, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng đến tập thể nữ cán bộ, công chức, lao động Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.