Gặp mặt Đoàn đại biểu nữ cán bộ, CNVCLĐ tỉnh dự Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Chiều nay (15/11), Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức gặp mặt Đoàn đại biểu Nữ cán bộ, CNVCLĐ tỉnh dự Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Thường trực, đại diện lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Nguyễn Phi Khanh phát biểu chúc mừng các đại biểu.

Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021- 2026 diễn ra 1 ngày vào ngày 16/11/2021 tại Trung tâm Văn hóa và điện ảnh tỉnh. Dự Đại hội có 250 đại biểu. Đoàn đại biểu Nữ cán bộ, CNVCLĐ gồm có 21 đại biểu chính thức, trong đó có 6 đại biểu đương nhiệm, 15 đại biểu được tổ chức công đoàn giới thiệu. Các chị là những tấm gương tiêu biểu cho sự cống hiến, đóng góp của đội ngũ nữ CNVCLĐ vào những thành tựu phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nữ đoàn viên, công nhân, viên chức lao động tham dự đại hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Phi Khanh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của hoạt động Nữ công trong thời gian qua luôn thể hiện được ý chí, nguyện vọng và quyết tâm phấn đấu vươn lên của đội ngũ nói riêng và các tầng lớp phụ nữ trong tỉnh nói chung, góp phần thúc đẩy bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ. Nữ CNVCLĐ đã có nhiều đóng góp tích cực vào hoạt động của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức công đoàn, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; đồng chí mong muốn các đại biểu dự Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XVI sẽ phát huy trí tuệ, đoàn kết, dân chủ tham gia đóng góp nhiều ý kiến cho Đại hội, trong đó tập trung thảo luận dự thảo các văn kiện tại Đại hội, dự thảo văn kiện Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XVI; bổ sung, sửa đổi Điều lệ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; đặc biệt cần chú ý đến các vấn đề liên quan trực tiếp đến nữ cán bộ, CNVCLĐ.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh

Nhân dịp này, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã tặng hoa chúc mừng đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021- 2026.

X.H