LĐLĐ Quảng Bình: Trao quà cho các cháu khuyết tật nhân Tết Trung thu
Ngày 10.9, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho các cháu tại Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Quảng Trạch.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tặng ti vi và quà tại Trung tâm.

Đến thăm và trao quà tại Trung tâm, đồng chí Phạm Quang Long - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã động viên, thăm hỏi và chia sẽ với hoàn cảnh của các cháu. Đồng thời đồng chí cũng chia sẽ, động viên các cô đã giành hết tình cảm của mình để chăm sóc, dạy dỗ các cháu trong hoàn cảnh tật nguyền của các cháu và mong muốn các cô tiếp tục là chỗ dựa như người mẹ để chăm sóc dạy dỗ để các cháu có cơ hội hòa nhập với cộng đồng.

Cô giáo Kiều Thị Xuân Hương - Giám đốc Trung tâm cho biết, hiện trung tâm có gần 130 học sinh khuyết tật, trong đó có gần 100 em ở nội trú. Các em đều bị khuyết tật về khiếm thính, khiếm thị, thiểu năng trí tuệ, khuyết tật hệ vận động… Trong số các em đang được học tập, giáo dục tại đây, có nhiều cháu là con em của các cán bộ, công nhân viên chức lao động trên địa bàn.

Nhân dịp này LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã trao tặng trung tâm 1 chiếc tivi cùng các phần quà nhân dịp Tết Trung thu. Số tiền hỗ trợ, trao quà dịp này được trích từ nguỗn Quỹ Xã hội của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình.

Trước đó, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã đến thăm và trao quà cho các cháu học sinh tại Trường Mầm non Công ty Cổ phần Lệ Ninh tại thôn Quyết Tiến, thị trấn Lệ Ninh (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) nhân dịp khai giảng năm học mới và Tết Trung thu.