LĐLĐ tỉnh Quảng Bình: Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Chiều nay  (03.11), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Quảng Bình đã tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Tiến Nam, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch, các đồng chí trong Thường trực, cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh.

Đồng chí Phạm Tiến Nam, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Hải Lâm.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình Phạm Tiến Nam chúc mừng đồng chí Trần Hải Lâm được bổ nhiệm làm Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra LĐLĐ tỉnh. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh nhấn mạnh, trong nhiệm vụ mới, đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khuyết điểm hạn chế để nỗ lực, phấn đấu và làm tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đúng vị trí, nhiệm vụ được giao, góp phần cho tập thể Ban Thường vụ lãnh đạo, quản lý, đưa tổ chức Công đoàn tỉnh ngày càng vững mạnh.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phạm Tiến Nam và các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ tỉnh trao quyết định bổ nhiệm, phân công cán bộ.

Phát biểu trên cương vị mới, nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Hải Lâm, tân Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra cho biết sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trên tinh thần làm việc hết mình. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới sẽ nhận được sự hỗ trợ của tập thể lãnh đạo và sự phối hợp của các ban chuyên đề trong vị trí mới.

Đồng chí Trần Hải Lâm, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra, phát biểu nhận nhiệm vụ.

Trước khi nhận nhiệm vụ mới đồng chí Trần Hải Lâm đã kinh qua nhiều chức vụ: Nguyên là Phó Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh; nguyên Phó Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh; nguyên Uỷ viên BCH, Chủ tịch Công đoàn ngành Công thương; nguyên Uỷ viên BCH, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo; phó Trưởng Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động.

X.H