LĐLĐ tỉnh thăm, tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam
Ngày 23.11, nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra (23/11/1945 - 23/11/2022), đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh.

Thay mặt Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí cán bộ, công chức làm công tác thanh tra; tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, thể hiện được vai trò nòng cốt trong đấu tranh, phòng ngừa, xử lý vi phạm, chấn chỉnh quản lý, đề xuất hoàn thiện chính sách, pháp luật, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới Thanh tra tỉnh cùng với LĐLĐ tỉnh phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong mọi mặt công tác, nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thành tích chung của mỗi ngành, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tăng hoa chúc mừng ngày truyền thống ngành Thanh tra.

Thay mặt đội ngũ cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh, đồng chí Lê Công Hữu, TUV, Chánh Thanh tra tỉnh  cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam.

MT