LĐLĐ tỉnh: Thăm tặng quà cho người lao động khó khăn
Nằm trong chuổi hoạt động “Tết sum vầy, Xuân bình an”, ngày 20.01, đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đi thăm và trao quà hỗ trợ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tuyên Hóa.

Tại điểm trao quà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phạm Tiến Nam đã thăm hỏi, động viên, đồng thời chia sẽ khó khăn với các đơn vị sản xuất kinh doanh trong tình hình dịch bệnh Covid - 19 đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, việc làm và thu nhập của người lao động. Động viên các đơn vị sớm vượt qua khó khăn để ổn định sản xuất, tiếp tục chăm lo đến đời sống, việc làm của người lao động, đặc biệt trong không khí chuẩn bị đón Tết Nhâm Dần năm 2022.

Nhân dịp đến thăm, chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trao 10 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Ban quản lý các công trình công cộng huyện Tuyên Hóa, trị giá mỗi suất 500.000đ, món quà là phần động viên tinh thần đối với mỗi người lao động, mỗi đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ khắc phục khó khăn trước mắt để chuẩn bị đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

X.P