LĐLĐ tỉnh: Thăm và trao quà Tết cho người lao động khó khăn
Ngày 26.01, LĐLĐ tỉnh đã đi thăm và trao quà Tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại LĐLĐ Huyện Quảng Trạch và Khu kinh tế Hòn La.

Đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chia sẽ khó khăn với người lao động tại các điểm trao quà.

Tại các nơi đến thăm và trao quà, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ khó khăn với công nhân lao động, đặc biệt trong thời điểm bùng phát dịch Covid - 19 năm 2021. Trong giai đoàn này, người lao động ở các doanh nghiệp vô cùng khó khăn, hàng nghìn lao động không có việc làm ổn định, hàng trăm lao động phải nghỉ việc... Thấu hiểu được những khó khăn này, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã trích từ nguồn kinh phí hoạt động và huy động mọi nguồn lực từ các tổ chức cá nhân để phân bổ, giành tặng những phần quà đầy ý nghĩa giúp người lao động vượt qua khó khăn, nhất là trong thời điểm chuẩn bị đón Tết Nhâm Dần 2022.

Từ nguồn hỗ trợ của đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ nhiệm UBKT Trung ương, LĐLĐ tỉnh đã trực tiếp trao 100 suất quà trị giá mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt và 100 suất quà bằng hiện vật (bao gồm các nhu yếu phẩm) do Tổng LĐLĐ Việt Nam hỗ trợ, trị giá mỗi suất 250.000đ cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Những món quà này mang đầy ý nghĩa của các cấp Công đoàn, các nhà hảo tâm, phần nào giúp đỡ những người lao động có hoàn cảnh khó khăn mỗi khi Tết đến, Xuân về, giúp họ đón Tết đầm ấm, vui vẻ và hành phúc.

X.H