LĐLĐ tỉnh: Tổ chức trao học bổng cho con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn
Sáng 13.9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp với Quỹ Tấm lòng vàng Lao động và Viettel Quảng Bình tổ chức trao học bổng cho học sinh là con công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Phạm Tiến Nam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chia sẻ tại buổi trao học bổng.

Theo đó, tại buổi trao học bổng, có 12/93 em học sinh đại diện nhận tiền học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng (trong đó 20 suất là sự hỗ trợ từ Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel trao tặng thông qua Quỹ Xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng; 73 suất được trích từ nguồn hoạt động thường xuyên của LĐLĐ tỉnh Quảng Bình).

Phát biểu tại lễ trao học bổng, đồng chí Phạm Tiến Nam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình nhấn mạnh, các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho con em công nhân, viên chức, người lao động luôn được LĐLĐ tỉnh hết sức quân tâm, đặc biệt là các gia đình Công nhân lao động có hoàn cản khó khăn. Thông qua sự hỗ trợ này để các cháu vượt qua khó khăn, có thêm nguồn động lực phấn đấu trong học tập; đây cũng chính là sự quan tâm, động viên của tổ chức công đoàn đến các gia đình đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn để giúp họ vươn lên trong cuộc sống để yên tâm công tác, gắn bó với công việc. Thời gian tới, LĐLĐ tỉnh tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân hỗ trợ để giúp đỡ và trao những suất học bổng có ý nghĩa cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Được biết, thời gian qua, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel luôn quan tâm triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội đến nhiều đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong đó có sự chia sẻ với công nhân, người lao động và sẽ tiếp tục đồng hành cùng những em học sinh là con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Phạm Tiến Nam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, trực tiếp trao tận tay các suất học bổng cho học sinh là con của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Quỹ Tấm lòng vàng lao động, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel tại Quảng Bình trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

X.H