LĐLĐ tỉnh Quảng Bình trao quà cho các đơn vị vùng sâu, vùng khó khăn
Ngày 19.8, đồng chí Phạm Tiến Nam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Mai Văn Minh - Giám đốc Sở; đồng chí Trần Thị Thanh Huyền - Chủ tịch CĐ ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng đại diện các đơn vị sở tại đã đến thăm hỏi động viên và trao các phần quà trao các phần quà hỗ trợ cán bộ, CNVCLĐ Trạm Quản lý và Bảo vệ rừng thuộc Ban quản lý Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe nước trong và Trạm Kiểm lâm xã Lâm Thuỷ thuộc Cục Kiểm lâm tỉnh.

Trạm quản lý và Bảo vệ rừng Bãi Đạn thuộc Ban quản lý Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu - Khe nước trong, đóng trên địa bàn xã Kim Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, điều kiện đi lại hết sức khó khăn trong công tác quản lý và bảo vệ rừng đặc biệt là vào mùa mưa công nhân gác chốt phải đi bộ hàng chục cây số mới đến được trung tâm của trạm. Nhiều trạm nằm sâu giữa rừng, không điện, không nước sạch, không sóng điện thoại…

Đồng chí Phạm Tiến Nam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho người lao động tram quản lý và Bảo vẹ rừng Bãi Đạn.

Đồng chí Phạm Tiến Nam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trực tiếp đến thăm và trao tận tay cho người lao động 11 suất quà, trị giá mỗi suất 500.000đ, trao hỗ trợ 2 triệu đồng cho tập thể trạm; trao 01 ti vi cho trạm kiểm Lâm Lâm Thuỷ. Đồng thời đồng chí đã chia sẽ với những khó khăn vất vả mà người lao động ở các trạm bảo vệ rừng đang ngày đêm chịu đựng và mong muốn, tập thể anh em công nhân lao động ở đây đoàn kết, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, bảo vệ sự bình yên cho rừng.

Đồng chí Phạm Tiến Nam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng ti vi cho Trạm bảo vệ rừng Lâm Thuỷ.

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển ông thôn, Đoàn thanh niên đến thăm, tặng quà CNVCLĐ ở các trạm QLBVR gồm bộ bếp ga, ấm điện và các phần quà.

Đồng chí Trần Thị Thanh Huyền - Chủ tịch CĐ ngành NN & PTNT trao quà cho trạm quản lý và bảo vệ rừng Bãi Đạn.

X.H