LĐLĐ tỉnh và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam ký kết chương trình phối hợp hoạt động
Sáng nay (22.11), LĐLĐ tỉnh và Ngân hàng Thương mại cổ phàn Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Quảng Bình đã tổ chức ký kết chương trình phối hợp hoạt động. Chủ trì buổi ký kết đồng chí Phạm Tiến Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Phan Thanh Bình, Giám đốc BIDV chi nhánh Quảng Bình. Tham dự buổi ký kết có các đồng chí trong Thường trực, Trưởng các Ban LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Phó Giám đốc, Trưởng các phòng, các chi nhánh, các điểm giao dịch của ngân hàng BIDV.

Toàn cảnh lễ ký kết.

Mục đích của Quy chế phối hợp nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động theo hướng dẫn của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; 02 bên thiết lập quan hệ, thỏa thuận hợp tác toàn diện, hướng tới mục tiêu mang lại lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn. Theo đó, giữa hai bên phối hợp triển khai các nội dung chính, bao gồm: Phối hợp thu, chuyển trả kinh phí Công đoàn; phối hợp khai thác, triển khai các dịch vụ ngân hàng của BIDV QB đến đoàn viên công đoàn các cấp; phối hợp cung cấp nguồn tài chính; phối hợp cung cấp sản phẩm dịch vụ ưu đãi dành cho đoàn viên công đoàn; phối hợp hoạt động xã hội; phối hợp trong công tác thông tin, tuyên truyền...

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phạm Tiến Nam phát biểu tại lễ ký kết.

Việc ký kết và triển khai Quy chế phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh và BIDV - chi nhánh Quảng Bình sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho 02 bên trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình. Quan trọng hơn, đó là những lợi ích, ưu đãi, dịch vụ của BIDV dành cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh, giúp họ tránh được nạn “Tín dụng đen”.

LĐLĐ tỉnh và BIDV Quảng Bình ký kết chương trình phối hợp.

Các đại biểu tham dự lễ ký kết.