Lễ trao Quyết định về công tác cán bộ

Đồng chí Nguyễn Tất Thiện – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi

Ngày 04/3, thực hiện Quyết định số 479/QĐ-UBND ngày 28/02/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình về việc tiếp nhận và bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi đối với đồng chí Nguyễn Tất Thiện – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đặng Ngọc Tuấn – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Phạm Tiến Nam – Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị có liên quan.

Đồng chí Đặng Ngọc Tuấn - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa, trao quyết định.

Tại buổi trao quyết định bổ nhiệm, các đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đặng Ngọc Tuấn và đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phạm Tiến Nam đều phát biểu chúc mừng tân Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi và kỳ vọng đồng chí Nguyễn Tất Thiện ở cương vị mới phát huy năng lực và tinh thần trách nhiệm, cùng với tập thể lãnh đạo nhà trường giữ gìn đoàn kết nội bộ, thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý nhà trường, phấn đấu đưa kết quả hoạt động của đơn vị phát triển nhiều hơn nữa, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, giáo dục, bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ cho địa phương.

Đồng chí Phạm Tiến Nam - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Tất Thiện khẳng định sẽ nỗ lực hết mình, cầu thị, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, đóng góp vào thành công chung của trường.

Đồng chí Nguyễn Tất Thiện (SN 1974) có trình độ lý luận chính trị cao cấp, trình độ chuyên môn là Thạc sỹ. Trước khi được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi, đồng chí Nguyễn Tất Thiện đã có nhiều năm tham gia hoạt động công tác công đoàn, là uỷ viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh.

Minh Tâm