Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thuỷ công bố Quyết định thành lập công đoàn cơ sở Mầm non Montessori Đồ Rê Mí

Ngày 17.7, Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thuỷ đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Mầm non Montessori Đồ Rê Mí. Tham dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Cao Thành, Uỷ viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện, có các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Lệ Thuỷ; Bà Lê Thị Trà My - Chủ cơ sở mầm non Montessori Đồ Rê Mí.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã công bố và trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở, tổ chức Đại hội bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2024 -2028 với 12 đoàn viên.

Đồng chí Nguyễn Cao Thành, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu tại Lễ công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Cao Thành chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện chúc mừng Công đoàn cơ sở mầm non Montessori Đồ Rê Mí chính thức thành lập và đi vào hoạt động. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo nhà trường cần phối hợp, tạo điều kiện cho tổ chức công đoàn của đơn vị hoạt động có hiệu quả, xây dựng đơn vị đạt “Đơn vị văn hóa năm 2024”; giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành  công đoàn sớm tổ chức họp phân công phần hành cho từng uỷ viên, xây dựng quy chế hoạt động; quy chế phối hợp với chuyên môn; Chủ động tham mưu để tổ chức tốt các phong trào thi đua, thi đua “Dạy tốt - học tốt”; tập trung chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với người lao động; tham gia các hoạt động do công đoàn cấp trên phát động.

Các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ huyện tặng hoa và trao Quyết định thành lập CĐCS mầm non Montessori Đồ Rê Mí.

Với một cơ sở vật chất khang trang, áp dụng phương pháp dạy học tích cực, các hoạt động trãi nghiệm phong phú rèn luyện kỹ năng cho học sinh mầm non, với sự năng động, sáng tạo của đội ngũ giáo viên, nhân viên tin tưởng rằng cơ sở Mầm non Montessori Đồ Rê Mí ngày càng phát triển, tổ chức công đoàn của đơn vị ngày càng vững mạnh xứng đáng là tổ chức đại diện cho người lao động.

Nguyễn Thị Thu Hiền