Liên đoàn Lao động huyện Quảng Trạch thăm tặng quà chúc Tết các doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhân dịp Tết đến - Xuân về
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 03.02, LĐLĐ huyện Quảng Trạch cho biết đã đi thăm tình hình sản xuất, hoạt động Công đoàn, trọng tâm là công tác chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động tại một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện thăm và tặng quà tại Công đoàn cơ sở Tong Power

Dịp này, lãnh đạo LĐLĐ huyện thăm, tặng quà tại Công đoàn Công ty Tong Power và Trạm Bảo vệ Rừng tại thôn Thanh Xuân xã Quảng Hợp thuộc Công đoàn cơ sở Rừng Phòng Hộ huyện. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã thăm hỏi, động viên người lao động và chúc Tết các đơn vị, doanh nghiệp năm mới giành nhiều thắng lợi mới.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện thăm và tặng quà tại Trạm Bảo vệ Rừng tại thôn Thanh Xuân xã Quảng Hợp thuộc Công đoàn cơ sở Rừng Phòng Hộ huyện

Qua gặp gỡ vào trao đổi, đơn vị và quý doanh nghiệp rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm từ Liên đoàn Lao động huyện, hứa sẽ tiếp tục tham gia và vận động người lao động tham gia tổ chức công đoàn ngày một nhiều hơn góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng lớn mạnh.

Thu Hoài