Liên đoàn Lao động thành phố Đồng Hới thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH Đức Hiếu
Ngày 03/02/2021 Liên đoàn Lao động thành phố Đồng Hới đã tổ chức Lễ công bố kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Đức Hiếu với 30 đoàn viên. Đến dự lễ công bố Quyết định có đồng chí Đỗ Văn Ánh UVBTV- Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh, Lãnh đạo Ban dân vận Thành ủy, các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố, Lãnh đạo phường Phú Hải.
 Lĩnh vực kinh doanh của công ty chủ yếu phục vụ hậu cần nghề cá trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và các tỉnh miền Trung. Những năm qua công ty đã phát triển và kinh doanh ổn định với lực lượng lao động thường xuyên là 30 người, lao động theo mùa vụ có thời điểm lên tới 70 người. Năm 2020 công ty cũng chịu nhiều ảnh hưởng do đại dịch Covid-19, đặc biệt là trận lũ lịch sử vào tháng 10 vừa qua. Nhưng với sự giúp đỡ, động viên của Liên đoàn Lao động thành phố, sự quyết tâm của đồng chí Giám đốc công ty và toàn thể công nhân lao động. Công ty đã thống nhất thành lập công đoàn cơ sở để có tổ chức chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, người lao động, có nơi để sinh hoạt và động viên, quan tâm nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Ban chấp hành công đoàn cơ sở ra mắt nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Thanh Bình – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho CĐCS, đồng thời động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động khắc phục những khó khăn của bước đầu mới thành lập để thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị, nâng cao đời sống, thu nhập cho người lao động. Tại Lễ công bố quyết định, Liên đoàn Lao động thành phố đã trao 10 suất quà cho 10 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; Lãnh đạo công ty cũng đã tặng quà, khen thưởng động viên kịp thời người lao động sau một năm lao động sản xuất.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Đồng Hới hỗ trợ đoàn viên công đoàn cơ sở có hoàn cảnh khó khăn

Phan Sâm