Liên đoàn Lao động tỉnh thăm và tặng quà cho công nhân lao động Chi nhánh Lâm trường Phú Lâm

Nhân chuyến thăm và làm việc cùng đoàn công tác của đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh tại Chi nhánh Lâm trường Phú Lâm thuộc Công ty TNHH Một thành viên Lâm Công nghiệp Long Đại ngày 26/01/2024, đồng chí Phạm Tiến Nam, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã trực tiếp trao quà hỗ trợ và thăm hỏi công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Lâm trường.

Đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh hỏi thăm tình hình đời sống, việc làm của người lao động.

Hiện nay, Chi nhánh Lâm trường Phú Lâm có 55 cán bộ công nhân viên, 02 đội sản xuất và 01 trạm bảo vệ rừng, ngoài ra có các chốt bảo vệ rừng, trong đó có không ít người là đồng bào dân tộc thiểu số, đời sống sinh hoạt và công tác còn gặp nhiều khó khăn. Lâm trường Phú Lâm đặt ở Xã Phú Thủy, Huyện Lệ Thuỷ là địa bàn vùng sâu, vùng xa, đường sá đi lại còn chưa thuận tiện, thường bị sạt lở, chia cắt vào mùa mưa lũ. Đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã yêu cầu các sở, ngành liên quan, cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm giải quyết các kiến nghị, đề xuất của Công ty, nhằm đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tại điểm trao quà, đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng với đoàn công tác đã thăm hỏi tình hình đời sống, việc làm và thu nhập của người lao động, động viên và chia sẻ khó khăn với công nhân.

Đồng chí Phạm Tiến Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà hỗ trợ cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Tỉnh uỷ, UBND, HĐND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh trao tặng 55 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Lâm trường, trị giá mỗi suất quà gồm 1.000.000 đồng tiền mặt và 200.000 đồng hiện vật.

Các đồng chí Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Lãnh đạo Công ty trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

MT