Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh: Thăm và tặng quà cho cán bộ, đoàn viên công tác ở vùng sâu vùng xa nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Ngày 24/01/2019, đồng chí Nguyễn Xuân Toàn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng đại diện các Ban LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo Công đoàn cơ sở Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, đã đến thăm hỏi, tặng quà tết cho các công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) công tác ở địa bàn vùng sâu, vùng xa.

Đồng chí Nguyễn Xuân Toàn - Phó Chủ tịch LĐLĐ trao quà cho cán bộ đoàn viên Trạm Kiểm lâm Trộ Mợơng

Tại các điểm đến: Trạm kiểm lâm Trộ Mợơng, Trạm kiểm lâm Thượng Trạch, đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã ân cần thăm hỏi Lãnh đạo các đơn vị và Ban chấp hành công đoàn về tình hình công tác, việc làm, đời sống của cán bộ đoàn viên, người lao động, vì đây là những đơn vị lẻ, đóng quân ở vùng sâu vùng xa, điều kiện công tác, và đời sống sinh hoạt còn gặp nhiều khó khăn... Đồng chí cũng lưu ý, Lãnh đạo đơn vị và tổ chức công đoàn cần quan tâm, chăm lo tốt hơn, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, người lao động. Nhân dịp năm mới, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh chúc lãnh đạo các đơn vị, cán bộ đoàn viên, người lao động và gia đình hưởng một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc, sức khỏe, năm mới đạt nhiều thắng lợi mới. Đồng thời trao tặng 01 máy lọc nước cho Trạm kiểm lâm Trộ Mợơng; 01 Ti vi cho Trạm kiểm lâm Thượng Trạch. Những món quà tuy nhỏ nhưng giàu ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chia sẻ của tổ chức công đoàn đối với các đơn vị và công nhân, viên chức, lao động.

Đồng chí Nguyễn Xuân Toàn - Phó Chủ tịch LĐLĐ trao quà cho cán bộ đoàn viên Trạm Kiểm lâm Thượng Trạch

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Xuân Toàn – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng đoàn công tác dự Chương trình Tết Sum Vầy do Công đoàn cơ sở  Vườn Phong Nha - Kẻ Bàng tổ chức cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Kỷ Hợi đang đến gần. Tại Chương trình Tết Sum Vầy, Liên đoàn Lao động tỉnh đã ghi nhận, cảm ơn lãnh đạo đơn vị, tổ chức công đoàn cơ sở quan tâm, ủng hộ công tác chăm lo tết cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thuộc diện ốm đau, tai nạn trong lao động sản xuất… Đồng thời, trao tặng 41 suất quà đến đoàn viên, người lao động với tổng trị giá 19,3 triệu đồng./.

Một số hình ảnh tại  Chương trình Tết Sum Vầy