Bố Trạch báo cáo nhanh kết quả Đại hội XVIII Công đoàn tỉnh

Ngày 12.6, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Bố Trạch tổ chức Hội nghị báo cáo nhanh kết quả Đại hội XVIII Công đoàn tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ 2018-2023 cho đội ngũ cán bộ chủ chốt công đoàn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phan Đức Thịnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện Bố Trạch thông báo kết quả đại hội Công đoàn tỉnh

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các nội dung về toàn bộ diễn biến của Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Bình lần thứ XVIII. Theo đó, với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đáp ứng với nguyện vọng của toàn thể cán bộ, CNVCLĐ Quảng Bình nói chung và huyện Bố Trạch nói riêng. Toàn thể CNVCLĐ huyện Bố Trạch  mong muốn Ban chấp hành mới phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, nhiệm kỳ tới tiếp tục lãnh đạo phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn Quảng Bình ngày càng phát triển, tích cực chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của CNVCLĐ.

Phát biểu tại hội nghị Chủ tịch LĐLĐ huyện Bố Trạch Phan Đức Thịnh nhấn mạnh, các cấp Công đoàn trong huyện cần tích cực tuyên truyền và triển khai thực hiện nghiêm túc nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp và Đại hội Công đoàn Tỉnh lần thứ XVIII, để đưa nghị quyết vào cuộc sống. Đặc biệt tập trung đợt cao điểm tuyên truyền Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII sắp tới.

Phan Đức Đào