Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm tặng quà cho công nhân lao động nghèo

Chiều nay (15.01), nằm trong chuổi hoạt động “Tết sum vầy” năm 2020, đồng chí Phạm Quang Long - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trực tiếp đến thăm và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH MTV LCN Long Đại.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phạm Quang Long thăm nơi làm việc của công nhân tại nhà máy gỗ.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trực tiếp đến thăm nơi làm việc của công nhân lao động, chia sẽ về những khó khăn trong lao động sản xuất, đồng chí cũng ân cần thăm hỏi, động viên người lao động cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt để đồng hành cùng với công ty trong thời gian tới.

Mặc dù trong thời gian qua, tình hình sản xuất, đời sống, việc làm của người lao động công ty còn gặp không ít khó khăn, nhưng tập tể lãnh đạo công ty đã có nhiều giải pháp để ổn định sản xuất, tìm kiếm việc làm, thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách, nâng cao thu nhập cho người lao động.

Ông Lương Sỹ Trình - Chủ tịch, kiêm giám đốc Công ty cho biết, mặc dù trong điều kiện sản xuất, kinh doanh còn khó khăn, nhưng phía công ty cũng đã tìm nhiều giải pháp để tạo đầy đủ việc làm cho người lao động. Trong dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, công ty cũng đã trích phần kinh phí lợi nhuận để hỗ trợ và thưởng Tết cho người lao động của công ty.

Nhân dịp đến thăm, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trao 5 suất quà cho 5 công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá mỗi suất 1,2 triệu đồng (trong đó tiền mặt 1.000.000đ và 200.000đ quà); trao 5 suất cho CNLĐ khó khăn trị giá mỗi suất 500.000đ.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phạm Quang Long trao quà cho người lao động đang sản xuất.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phạm Quang Long trao quà Tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Xuân Hạnh