Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Chiều ngày 06.3, tại sân thi đấu Liên đoàn Lao động tỉnh CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh và CĐCS cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024). Dự và cỗ vũ tinh thần thi đấu cho các cầu thủ có đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Mai Văn Minh, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, cùng lãnh đạo hai đơn vị.

Lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa chúc mừng các vận động viên

Trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) nhằm tạo khí thế sôi nổi trong đoàn viên của hai đơn vị. Giải bóng giao hữu với sự góp mặt của đông đủ các vận động viên là cán bộ đoàn viên cùng đông đảo các cổ động viên của hai đơn vị.

2 đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Cầu thủ hai bên thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trận giao hữu diễn ra sôi nổi và thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, trung thực tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Đây là hoạt động ý nghĩa, hướng tới chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ, tạo không khí vui tươi và tinh thần đoàn kết trong đoàn viên của 2 đơn vị. Đồng thời, cũng là dịp để các đoàn viên của hai đơn vị có điều kiện rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu thể dục - thể thao của bản thân, từ đó thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

XH