LĐLĐ huyện Quảng Trạch bàn giao công trình điện thắp sáng đường quê

Nhằm thiết thực chào mừng Xuân giáp Thìn năm 2024 và chung tay xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu cấp tỉnh, chiều ngày 05/02/2024, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Quảng Trạch đã tổ chức bàn giao công trình đường điện thắp sáng đường quê tại thôn Đông Dương xã Quảng Phương.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Bàn giao công trình đường điện thắp sáng đường quê.

Công trình đường điện thắp sáng đường quê tại Đông Dương xã Quảng Phương, có 3 tuyến lối và 01 tuyến đường chính từ nhà văn hóa lên giáp đường qua Bầu Mây,  được thiết kế với hệ thống đường dây riêng với tổng chiều dài là 1 km với 33 bóng điện 30w. Tổng trị giá công trình là 22 triệu đồng; trong đó, LĐLĐ huyện hỗ trợ 10 triệu đồng, Công đoàn xã hỗ trợ 2 triệu đồng, số tiền còn lại do nhân dân đóng góp.

Một lối nhỏ đường điện được thắp sáng tại thôn Đông Dương, xã Quảng Phương.

Theo đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện cho biết, Công trình góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội ở địa phương, nâng cao đời sống và điều kiện thuận lợi cho Nhân dân trong việc đi lại, sinh hoạt, lao động sản xuất và đây cũng là một trong một tiêu chí xây dựng khu dân cư đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu cấp tỉnh năm 2024.

Thu Hoài