LĐLĐ Quảng Trạch: Công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty CP KDVLXD Nguyên Anh 1

Ngày 18.6,  Liên đoàn Lao động huyện Quảng Trạch cho biết, đã tổ chức công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty CP KDVLXD Nguyên Anh 1 có địa chỉ tại xã Quảng Xuân huyện Quảng Trạch, với số lượng 31 đoàn viên. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Đinh Văn Quang, Tổng giám đốc công ty CP KDVLXD Nguyên Anh 1.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện và lãnh đạo Công ty trao quyết định và tăng hoa chúc mừng BCH mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã chúc mừng và trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở và quyết định thành lập BCH Công đoàn cơ sở  gồm 3 đồng chí. Đồng thời đề nghị Ban chấp hành CĐCS Công ty CP KDVLXD Nguyên Anh 1 sẽ tập trung xây dựng chương trình, kế hoạch công tác và Thỏa ước lao động tập thể, chủ động phối hợp với Ban Giám đốc tổ chức thực hiện Quy chế dân chủ tại doanh nghiệp; bám sát sự chỉ đạo của công đoàn cấp trên để tổ chức tốt các hoạt động chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động; tổ chức tốt các phong trào thi đua nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đề ra.

Đồng chí Đinh Văn Quang, Tổng Giám đốc Công ty, thay mặt cho Ban Giám đốc Công ty cam kết sẽ tạo điều kiện về mọi mặt để cho công đoàn cơ sở hoạt động đạt hiệu quả cao nhất và đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn cần chủ động xây dựng ngay kế hoạch công tác năm, quy chế chi tiêu của công đoàn và xây dựng dự trù kinh phí hoạt động của công đoàn để đề xuất với Ban Giám đốc công ty hỗ trợ kinh phí hoạt động.

Đồng chí Nguyễn Viết Hùng, Chủ tịch CĐCS đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Công đoàn cấp trên và Ban Giám đốc Công ty, đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của công đoàn cấp trên và Ban giám đốc Công ty để CĐCS triển khai tổ chức các hoạt động công đoàn đạt hiệu quả, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn huyện Quảng Trạch ngày càng lớn mạnh

Thu Hoài