LĐLĐ tỉnh: Trao tặng những món quà từ Đại hội
Ngày 23.11, Liên đoàn Lao động tỉnh đã đi thăm và tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 4 đơn vị, bao gồm Nghiệp đoàn nghề cá phường Hải Thành và Nghiệp đoàn nghề cá xã Bảo Ninh; Công ty Cổ phần Môi trường và Phát triển đô thị Quảng Bình; Công ty TNHH May Tiến Hùng, là những món quà từ chương trình “Món quà từ Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam”.

Đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại buổi trao quà.

Tại buổi trao quà Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Phạm Tiến Nam gửi tới các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trước thềm diễn ra Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đồng chí Chủ tịch cho biết trước thềm đại hội, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã thống nhất trích 90 phần quà (trị giá mỗi phần quà 700.000đồng, trong đó 500.000đ tiền mặt, 200.000đ bằng hiện vật) để sẻ chia với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn hôm nay. Đây là tấm lòng của đoàn viên, người lao động, của Đại hội gửi tới, chia sẻ với những khó khăn của anh, chị em và đây cũng là hoạt động chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028 bằng những việc làm thiết thực, cụ thể nhằm chia sẻ, tiếp thêm động lực để đoàn viên, người lao động vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao "Những món quà từ Đại hội" cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn Tại Công ty Cổ phần Môi trường và Phát triển đô thị Quảng Bình.

Những món quà tuy không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đến đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vượt qua khó khăn trước mắt, vương lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao "Những món quà từ Đại hội" cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại nghiệp đoàn nghề cá xã Bảo Ninh và phường Hải Thành.

Đồng chí Phạm Tiến Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao "Những món quà từ Đại hội" cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH may Tiến Hùng