Liên đoàn Lao động Quảng Bình: Thăm gia đình đoàn viên bị tai nạn lao động

Ngày 11.9, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho gia đình là thân nhân đoàn viên công đoàn không may bị chết do tai nạn lao động.

Đến thăm gia đình đoàn viên Lê Văn Đông - Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy xã Xuân Trạch bị chết do tai nạn lao động trong lúc đang khắc phục sự cố bão tại đơn vị, đồng chí Nguyễn Xuân Toàn - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẽ những mất mát đến gia đình đoàn viên, đồng chí cũng mong muốn các thành viên trong gia đình sớm vượt qua đau thương, mất mát để vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cho biết, tổ chức Công đoàn luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động và luôn sẽ chia những khó khăn của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và việc làm.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn  đối với những gia đình có thân nhân là người lao động bị tai nạn lao động, sự hỗ trợ tuy không lớn nhưng kịp thời động viên gia đình đoàn viên sớm khắc phục khó khăn, ổn định tinh thần và vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Xuân Toàn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ thân nhân đoàn viên bị chết do tai nạn lao động.

Trần Lâm