Liên đoàn Lao động tỉnh: Hỗ trợ 70 suất quà Tết cho nhân dân xã nghèo Liên Trạch

Ngày 16.01, đồng chí Pham Quang Long - Chủ tịch cùng lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Liên Trạch.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phạm Quang Long phát biểu chia sẽ cùng bà con nhân dân xã Liên Trạch.

Xã Liên Trạch thuộc xã nghèo của huyện, thu nhập của bà con chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp, đời sống còn gặp nhiều khó khăn. Tại buổi gặp mặt đồng chí Phạm Quang Long - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã thăm hỏi về đời sống bà con nhân dân và mong muốn bà con cùng khắc phục mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Luôn có tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các chủ trương phát triển kinh tế - xã hội của chính quyền địa phương, hăng say lao động sản xuất để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của mỗi bản thân và cộng đồng và đón chào năm mới an lành, hạnh phúc. Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh đã hỗ trợ xã Liên Trạch và trực tiếp trao quà cho 70 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn, với tổng số tiền 35 triệu đồng.

Đồng chí Pham Quang Long - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho bà con nhân dân xã Liên Trạch có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm, tặng quà và bàn giao nhà cho bà Đinh Thị Giáo là gia đình chính sách, ở thôn Tân Hội, xã Liên Trạch. Sau gần 6 tháng khởi, ngôi nhà đã được hoàn thành, và đưa vào sử dụng; tại buổi bàn giao, với sự hân hoan của bà con lối xóm đến chúc mừng. Đây là món quà rất ý nghĩa, giúp bà Đinh Thị Giáo vơi bớt khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện bàn giao nhà cho bà Đinh Thị Giáo.

Trần Lâm