Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, chúc mừng ngày truyền thống ngành Nội chính của Đảng
Ngày 05.01, đồng chí Phan Thanh Lân - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Ban Nội chính Tỉnh ủy, nhân kỷ niệm 57 năm Ngày truyền thống công tác Nội chính của Đảng (05/01/1966 - 05/01/2023).

Đồng chí Phan Thanh Lân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ lãnh đạo, chuyên viên Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Thay mặt lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Phan Thanh Lân gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ lãnh đạo, chuyên viên Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng thời khẳng định những đóng góp của Ban Nội chính, đã góp phần quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Trong thời gian tới, đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Nội chính Tỉnh ủy đối với phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn, đặc biệt các hoạt động về nghiệp vụ theo tinh thần của Chỉ thị số 33 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc kê khai và kiểm soát việc kê khai tài sản; Chỉ thị số 35 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo; Chỉ thị số 50 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phát hiện, xử lý vụ việc, vụ án tham nhũng; tiếp nhận và xử lý đơn, thư, góp phần tích cực vào việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong mọi tình huống, đảm bảo an toàn các sự kiện chính trị, ngoại giao, kinh tế, văn hóa, xã hội diễn ra trên địa bàn tỉnh... Qua đó giúp tổ chức Công đoàn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh.

X.H