Liên đoàn Lao động tỉnh thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12
Nhân kỷ niệm 34 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2023) và 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023), sáng ngày 22.12, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm và chúc mừng toàn thể cán bộ, chiến sĩ đang công tác và làm nhiệm vụ tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Tại buổi đến thăm, đồng chí Phan Thanh Lân, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã chúc mừng những thành tích mà cán bộ, chiến sĩ đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, góp phần giữ vững quốc phòng, an ninh, tạo điều kiện cho kinh tế - xã hội phát triển.

Đại diện lãnh đạo đơn vị đã cảm ơn tình cảm của tổ chức Công đoàn, đồng thời cũng khẳng định, lực lượng vũ trang nhân dân luôn giữ vững truyền thống Bộ đội cụ Hồ, giữ vững tinh thần sẵn sàng chiến đấu thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, bảo vệ chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ, thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ, phục vụ đời sống nhân dân, hỗ trợ nhân dân xây dựng và phát triển kinh tế.