12 đoàn viên nghèo được hỗ trợ xây dựng, sửa chữa “Mái ấm Công đoàn” trong Tháng công nhân.

Tháng công nhân năm 2024, LĐLĐ tỉnh đã có quyết định hỗ trợ xây dựng và sữa chữa 12 nhà “Mái ấm Công đoàn” với số tiền 380 triệu đồng từ nguồn Quỹ “Xã hội Công đoàn tỉnh Quảng Bình” (trong đó xây mới 40 triệu đồng, sửa chữa 20 triệu đồng).

Đây là một trong những nội dung hoạt động trọng tâm của LĐLĐ tỉnh nhân dịp Tháng công nhân năm 2024; Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã tập trung đẩy mạnh các hoạt động hướng về cơ sở, hướng về người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Tạo điều kiện cho nhiều gia đình đoàn viên nghèo có điều kiện để xây dựng và sửa chữa lại nhà ở, giúp họ có ngôi nhà vững vàng hơn, kiên cố hơn để ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất và công tác.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn.

Số tiền để hỗ trợ xây dựng, sữa chữa một ngôi nhà tuy không lớn, nhưng đây là động lực để giúp cho nhiều đoàn viên công đoàn nghèo xây dựng được ngôi nhà ấm áp, giúp họ an cư lạc nghiệp.