Liên đoàn Lao động Quảng Bình: Thăm gia đình sỹ quan Hải Quân hy sinh khi làm nhiệm vụ

Ngày 12.9, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho gia đình sỹ quan Hải Quân hy sinh khi làm nhiệm vụ.

Đồng chí Phạm Quang Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao tiền hỗ trợ thân nhân liệt sỹ Nguyễn Xuân Tài.

Đến thăm thân nhân sỹ quan Hải quân Nguyễn Xuân Tài, xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh hy sinh khi đang làm nhiệm vụ tại Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải Quân. Đồng chí Phạm Quang Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh bảy tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự dũng cảm hy sinh của chiến sỹ Hải Quân trọng sự nghiệp bảo vệ chủ quyền đất nước; ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, việc làm và chia sẽ những mất mát tới gia đình sỹ quan, động viên các thành viên trong gia đình vượt qua đau thương, khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục giáo dục các cháu học tập tốt để trở thành người có ích phục vụ cho Tổ quốc. Đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh khẳng định, cùng với sự nỗ lực của gia đình, tổ chức Công đoàn sẽ tiếp tục, có trách nhiệm, quan tâm giúp đỡ thân nhân chiến sỹ đã hy sinh tính mạng vì bình yên của Tổ quốc.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn  đối với những gia đình chiến sỹ đã cống hiến hy sinh vì sự bình yên của Tổ quốc

Trần Lâm